MSP EVENT 11/12 MERAKI UPDATE

MSP logo   

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI MSP VIỆT NAM

Công ty MSP (Managed Service Provider), chúng tôi được thành lập từ đầu năm 2013 với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư có trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong việc review, tư vấn, thiết kế và triển khai tất cả các giải pháp về CNTT từ hạ tầng mạng, camera an ninh, hệ thống không dây, hệ thống bảo mật cao cấp, kết nối cơ sở chi nhánh, hệ thống lưu trữ, hệ thống máy chủ, hệ thống support onsite,…. và các lĩnh vực công nghệ thông tin khác.

Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động với sự chuyển đổi của nền kinh tế số hóa, nền kinh tế chia sẻ và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 với những công nghệ thông minh như Al, Blockchain, thức tế ảo, tự động hóa…, chúng tôi vẫn luôn tự hào là một trong số ít các đơn vị có sự tăng trưởng tốt và phát triển ổn định.

Chúng tôi là mspvn

MSPVN là công ty chuyên mang về và cung cấp trên thị trường Việt Nam những giải pháp hàng đầu thế giới, chúng tôi được biết tới như một công ty luôn luôn mang đến nguồn gió mới, giải pháp công nghệ mới trên thị trường.

MSPVN tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và tích hợp giải pháp Công nghệ nổi bật như:

  • Meraki Cisco: Bộ full giải pháp hạ tầng mạng, bảo mật, camera an ninh, switches, Wireless LAN, Wireless WAN, End-point,…
  • Cisco: Giải pháp hạ tầng mạng hàng đầu luôn đứng top trên các bảng xếp hạng của thế giới.
  • Xirus: Giải pháp wifi chuyên dụng, hỗ trợ lên đến hàng ngàn clients truy cập đồng thời.
  • Cambium – Motorola: Giải pháp wifi, switches chuyên dụng và các giải pháp kết nối lên đến hàng trăm km… ,
  • Ucopia: Giải pháp wifi marketing hàng đầu trên thế giới được quản trị tập trung tại site của khách hàng
  • Mushroom: Giải pháp cân bằng tải, bonding tiên tiến hỗ trợ lên đến 16 đường truyền mạng.
  • StorageCraft – Exablox: Giải pháp lưu trữ và phục hồi sau thảm họa tối ưu, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. 
  • và nhiều giải pháp tiên tiến khác… 

Thành công của công ty chính là sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh, chúng tôi cung cấp và triển khai thành công các gói sản phẩm dịch, giải pháp và tích hợp hệ thống hạ tầng mạng, bảo mật, cloud-computing, ảo hóa, lưu trữ dữ liệu, wifi-marketing… cho Quý khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Y tế, giáo dục, tài chính, chứng khoán, bảo hiểm, ngân hàng, chuỗi bán lẻ, sản xuất, kho vận các doanh nghiệp trong và ngoài nước… đã và đang cùng đồng hành với hàng trăm ngàn khách hàng lớn nhỏ khắp cả nước.

Chúng tôi ưu tiên dịch vụ hỗ trợ khách hàng lên hàng đầu, nên đã áp dụng các chính sách hỗ trợ khách hàng như: 

 • Dịch vụ hỗ trợ xuyên suốt:
  • Giới thiệu công nghệ
  • Thiết kế giải pháp
  • Hỗ trợ dùng thử sản phẩm miễn phí
  • Dịch vụ lắp đặt, cấu hình, hướng dẫn và chuyển giao công nghệ
  • Dịch vụ hậu mãi
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm từ Cty MSP.
 • Thường xuyên gửi bảng khảo sát – đánh giá để liên tục cải thiện và phát triển chất lượng dịch vụ của công ty 
 • Review/ hỏi thăm khách hàng để hỗ trợ kịp thời tất cả các câu hỏi, thắc mắc và vấn đề liên quan đến thiết bị
 • Luôn luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, nếu khách hàng cần hỗ trợ về mặt thiết bị, Công ty MSP sẽ sắp xếp để gửi thiết bị cho khách hàng sử dụng trong thời gian cần thiết.
 • Cam kết phản hồi khách hàng trong vòng hai tiếng đồng hồ kể từ khi nhận được câu hỏi, thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ.
 • Chương trình review miễn phí hệ thống sau khi thiết kế, lắp đặt giải pháp mỗi 3 tháng hoặc 6 tháng tuỳ theo nhu cầu của khách hàng
 • Chính sách bảo hành từ Công ty MSP (theo nhà sản xuất), nhưng ngay khi nhận được thông tin, MSP sẽ gửi thiết bị dùng tạm miễn phí cho khách hàng sử dụng trong quá trình đợi thiết bị bảo hành từ hãng (nếu khách hàng có nhu cầu).
 • Chính sách bán hàng linh động: Cung cấp toàn bộ giải pháp, 1 phần giải pháp, triển khai theo giai đoạn, cho thuê thiết bị, thanh toán trả chậm cho giải pháp, v.v…

 

Sứ mệnh - tầm nhìn MSP

TẦM NHÌN

Bằng sự nỗ lực, nhiệt huyết, tận tâm và đổi mới sáng tạo của mình, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, cải tiến sản phẩm và quy trình để trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về sản phẩm, giải pháp, dịch vụ về công nghệ thông tin vào năm 2035.

SỨ MỆNH

Đáp ứng tốt nhất nhu cầu về sản phẩm dịch vụ công nghệ của Qúy khách hàng. Yếu tố “tận tâm” làm một trong những nền tảng quan trọng trong sự phát triển , tuân thủ những quy định của pháp luật, duy trì đạo đức kinh doanh và đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất, tạo môi trường làm việc thân thiện và thu nhập cao cho mỗi thành viên, thực hiện các hoạt động vì cộng đồng và lợi ích của quốc gia.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh ”SẴN SÀNG PHỤC VỤ”, chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng niềm tin về sự chuyên nghiệp, được cam kết bởi sự đáp ứng nhanh nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng tối đa bằng công nghệ tiên tiến với giải pháp triển khai chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất. 

TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG, XÃ HỘI

Thư viện yêu thương - MSP 17

Chúng tôi – từng nhân viên của MSP sẽ luôn đồng hành cùng chương trình “THƯ VIỆN SÁCH YÊU THƯƠNG” để mang những phần quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ắp tình yêu thương được gửi gắm, những kiến thức tưởng chừng nhỏ bé so với thế giới rộng lớn kia nhưng lại góp phần tô đầy thêm cho bức tranh của hành trình khôn lớn và trưởng thành của những trẻ em vùng đồng bào, trẻ em vùng sâu, vùng xa, những nơi mà các bé thực sự trân quý từng trang sách, trang vở. Tôi hy vọng, những cuốn sách nhỏ bé ấy sẽ mang lại chút giá trị cho những bé được đọc nó, hoặc được kể từ những anh chị lớn trong chương trình của chúng tôi hoặc tại nơi chúng tôi đã được đến.

Bằng chính lợi nhuận từ công ty MSP và sự góp sức rất lớn của từng thành viên trong đại gia đình MSP mà hằng năm, chúng tôi sẽ lại tiếp tục mang đến nhiều nhiều nữa những “THƯ VIỆN YÊU THƯƠNG” cho nhiều nơi khác và được gửi tận tay với nhiều trẻ em hơn nữa.

Chúng tôi hy vọng, chương trình sẽ mang lại những giá trị tinh thần bổ ích dành cho mỗi bé và cũng sẽ là hình ảnh tuyệt vời trong cuộc đời trải nghiệm của mỗi chúng tôi.

Thư viện yêu thương - MSP 15
Thư viện yêu thương - MSP 17
Thư viện yêu thương - MSP 16
Thư viện yêu thương - MSP 11